Soi kèo Nữ Hàn Quốc vs Nữ Đức 17h00 ngày 3/8

Nữ Hàn Quốc
Nữ Hàn Quốc – Nữ Đức

Nữ Đức
3/8/2023 17:00
Suncorp Stadium

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Hàn Quốc và nữ Đức diễn ra vào lúc 17h00 ngày 3 tháng 8 2023 thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng bảng chung kết World Cup nữ 2023. Cùng 7M CN nhận định trận đấu, soi tỷ lệ kèo và dự đoán kết quả.

tỷ lệ kèo nữ korea vs đức

Tỷ lệ kèo nữ Hàn Quốc vs nữ Đức 3/8

hanquoc vs duc

Hàn quốc đến với giải đấu này với niềm kỳ vọng khá lớn từ người hâm mộ Châu Á. Bởi lẻ trong bảng H Hàn Quốc có thứ hạng Fifa chỉ xếp sau Đức. Mặc dù vậy khi đã qua 2 lượt trận các cô gái của Hàn Quốc chưa có điểm số nào và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Hiện tại Đức đang có 3 điểm và tạm thời xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Mặc dù được đánh giá khá cao cho ứng cử viên vô địch nhưng khá bất ngờ các cô gái của đội tuyển Đức đã để thua 1-2 trước Colombia ở lượt trận thứ 2.  Mặc dù vậy Đức vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn nữ Hàn Quốc và được đặt ở cửa trên.

Tỷ lệ chấp: 1.5 – 2  

Tài / Xỉu : 2.5 – 3

Thành tích gần đây của Nữ Hàn Quốc và nữ Đức

han quoc vs duc

Từ bảng thống kê trên có thể thấy được cả 2 đội đã thi đấu thiếu ổn định khi liên tiếp là các trận thắng và thua xen kẽ nhau.

Theo đó trong 10 trận gần đây của đội tuyển nữ Đức họ chỉ thắng 5 trận để thua 4 và hòa 1. Tổng số bàn thắng ghi được là 18 và để thủng lưới 12 lần.

Trong khi đó nữ Hàn Quốc cũng có chuỗi 10 trận không mấy khởi sắc khi chỉ thắng 4 thua 5 và hòa 1. Tổng số bàn thắng mà các cô gái Hàn Quốc ghi được trong 10 trận là 16 bàn và để thua 15 bàn.

Bảng xếp hạng vòng bảng World Cup nữ 2023 của 2 đội

Như vậy nữ Hàn Quốc xếp cuối bảng H và coi như đã bị loại khỏi World Cup nữ 2023. Nếu muốn đi tiếp Hàn quốc cần phải thắng các cô gái Đức với cách biệt ít nhất 5 bàn và hy vọng tuyển nữ Maroc thua Colombia ở trận cùng giờ. Đây là nhiệm vụ có thể nói là bất khả thi khi mà Đức được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các cô gái Hàn Quốc. Vì vậy có lẽ trận đấu với nữ Đức sẽ là trận chia tay của các cô gái Hàn.

Trong khi đó đội tuyển nữ Đức đang tạm thời xếp hạng 2 với 3 điểm có được và chỉ hơn đội xếp hạng 3 về hiệu số. Vì vậy ở lượt trận cuối này nếu muốn đi tiếp chắc chắn các cô gái Đức cần một chiến thắng với mọi giá.

Đội hình dự kiến nữ Hàn Quốc vs nữ Đức

Nữ Hàn Quốc: Jung-mi; Hye-ri, Hye-ji, So-Yun, So-Hyun, Sel-gi; Seo-yeon; Hyo-joo, Geum-min, Yu-ri, Eun-sun

Nữ Đức: Frohms; Huth, Oberdorf, Dabritz; Brand, Hendrich, Hegering, Hagel; Magull, Buhl; Popp

Dứ đoán kết quả nữ Hàn Quốc vs nữ Đức : 3-0 ( Đức thắng )

Với kết quả này nữ Hàn Quốc chính thức bị loại khỏi vòng chung kết World Cup nữ 2023 và không có điểm số nào không ghi được bàn thắng nào.

Trả lời