BTV Biên Cương – Người Sáng Lập Website 7m

BTV Biên Cương chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với fan hâm mộ bóng đá. Không chỉ là một bình luận viên nổi tiếng, anh còn là người đã sáng lập trang web 7m – nơi gắn kết những con người yêu thích cá cược và thể thao. Hãy cùng tìm hiểu về quá trình phát triển sự nghiệp của anh qua bài viết sau đây!

Giới thiệu chung về BTV Biên Cương

Thông tin chung về BTV Biên Cương
Thông tin chung về BTV Biên Cương

BTV Biên Cương được biết tới là một bình luận viên bóng đá vô cùng nổi tiếng. Hiện nay anh còn là Phó Trưởng ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh được cộng đồng mạnh đặt biệt danh là “đứa con của thần gió” khi sở hữu rất nhiều phát ngôn hài hước.

Thông tin cơ bản không thể bỏ qua của anh:

  • Họ và tên: Tạ Biên Cương
  • Năm sinh: 01/02/1982
  • Giới thích: Nam
  • Quốc tịch Việt Nam
  • Học vấn: Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Chuyên môn của BTV Biên Cương

Nói về chuyên môn của BTV Biên Cương, chắc chắn không thể bỏ qua thể thao bóng đá. Anh đã làm việc trong lĩnh vực này rất nhiều năm, tham gia bình luận các trận bóng đá nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chính anh đã giúp fan hâm mộ Việt Nam có thể hiểu hơn về các trận cầu, giúp mọi người nhận diện cầu thủ, thấu hiểu các chiến thuật mà đội bóng đang sử dụng. Anh là một trong những bình luận viên bóng đá hàng đầu của nước ta.

Xem bóng đá sẽ cảm thấy thư giãn hơn nhờ có câu nói hài hước của anh. Biên Cương là một người làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó khăn. Anh luôn cố gắng phát triển sự nghiệp của mình cũng như từng bước đưa bóng đá trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Hành trình xây dựng chuyên trang thể thao 7m

BTV Biên Cương đã xây dựng 7m trong khoảng thời gian đầu tiên của thể thao bóng đá. Khi mà bóng đá chưa còn phổ biến, nổi trội ở Việt Nam. Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất của anh.

BTV Biên Cương Tác Giả Brand 7m và website https://7mcn.com.vn/
BTV Biên Cương Tác Giả Brand 7m và website https://7mcn.com.vn/

Tuy nhiên Biên Cương không vì thế mà bỏ cuộc. Anh liên tục tìm hiểu những kiến thức về bóng đá để mở rộng chuyên môn của mình. Đồng thời cũng có cố gắng update tin tức cho fan hâm mộ, làm mới website mỗi ngày.

Sau một khoảng thời gian xây dựng, trang web 7m đã được hình thành với đầy đủ những tính năng như: Soi kèo, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, cập nhật tỷ số, danh mục tin tức.

Mỗi một tính năng tại đây đều là sự cố gắng vượt bậc của Biên Cương. Nỗ lực của anh đã được đền đáp khi hiện nay, 7m đã trở thành một trong những website có lượt sử dụng lớn nhất.

Không chỉ là fan hâm mộ bóng đá mà rất nhiều cược thủ đã tin dùng dịch vụ tại website 7m. Biên Cương luôn biết ơn sự ủng hộ và cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến với website.

Một số thành tựu hiện nay mà 7m đã đạt được gồm có:

  • Trở thành website thể thao có nhiều tính năng hiện đại nhất.
  • Là một trong các chuyên trang thể thao nhận được sự đánh giá cao của người dùng.
  • Cập nhật đa dạng tin tức, update thông tin nhanh chóng và xác thực.
  • Thu thập nguồn thông tin của đa dạng giải đấu từ trong và ngoài nước.
  • Thiết kế website có giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng.

Tuy rằng website vẫn còn nhiều lỗ hổng nhưng Biên Cương sẽ luôn cố gắng khắc phục và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Mục tiêu của BTV Biên Cương

Khi sáng lập website 7m, BTV Biên Cương mong muốn có thể đưa bóng đá Việt Nam tiến rộng hơn. Ai cũng biết rằng thể thao bóng đá nước ta trước kia vô cùng lạc hậu, thành tích thi đấu kém. Chính vì vậy càng khiến Biên Cương trở nên quyết tâm hơn.

Dẫu những ngày đầu hoạt động khó khăn nhưng anh không lùi bước mà luôn luôn tìm tòi để phát triển. Nhằm giúp fan hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể kết nối với các giải đấu trong nước cũng như quốc tế, anh đã thành lập website 7m.

Kim chỉ nam hoạt động của website là mang đến một bầu trời tin tức thể thao, trở thành công cụ để thỏa mãn niềm đam mê của mọi người. Anh cam kết rằng mọi tin tức trên website được cập nhật một cách chính xác, không lấy thông tin lậu cũng như không đăng tải cái tiêu đề với mục đích giật tít, gây hoang mang cho người đọc.

Kết luận

BTV Biên Cương hy vọng qua những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về con đường cũng như mục đích xây dựng 7m. Anh luôn mong rằng có thể đồng hành với fan hâm mộ bóng đá và các cược thủ ở hiện tại và cả tương lai.